BBT

Nơi lưu trữ những bài viết của các Ban Biên Tập, các bài viết được chọn lựa kỹ càng được lấy từ các nguồn tin đáng tin cậy

Sự thật về người đàn ông đi xe bán tải lên gối đ ánh người lia lịa ngay tại ngã tư được cho là thượng úy CA

Thứ Hai, 04.01.2021, 12:43

 

Qua 2 ngày điều tra, Công an quận Thanh Xuân đã tìm thấy tài xế đi xe ô tô bán tải lên gối đ ánh người lia lịa tại ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến.

Chiều 3/1, Thượng tá Đinh Tuấn Thành – Trưởng Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, hiện đơn vị đã tìm được người đàn ông đ ánh tài xế ô tô ở ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến vào chiều 31/12/2020.

Theo Thượng tá Thành, sau khi nhận được đơn trình báo của nạn nhân công an quận vào cuộc điều tra vụ việc.

Sau gần 2 ngày truy tìm, đơn vị đã tìm thấy người này ở tỉnh Lào Cai. Hiện công an đang đưa anh ta về Hà Nội để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Điều tra xác định tài xế xe bán tải hành hung người tên Long (48 tuổi), nghề nghiệp tự do. Đồng thời vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân bác bỏ thông tin cho rằng tài xế đ ánh người là thượng úy công an đang công tác tại Đội Cảnh sát hình sự (Công an quận Thanh Xuân).

Trước đó, vào ngày 1/1, trên mạng xã hội Facebook lan truyền bài viết cùng clip về việc một tài xế bị hành hung ngay giữa ngã tư.

Theo người đăng tải bài viết, khoảng 21h ngày 31/12/2020, người này di chuyển từ lối rẽ đường cao tốc trên cao (Vành đai 3) xuống ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Lúc này, nam tài xế điều khiển xe bán tải nhãn hiệu Toyota BKS: 29C -583xx đã dừng, đỗ đèn đỏ, chờ đi thẳng ở phần đường rẽ trái. Sau 2 – 3 lượt đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe trên vẫn không di chuyển khiến các xe phía sau bị ùn, tắc hàng dài.

Một nam tài xế khác đã xuống xe nhắc nhở nam tài xế xe bán tải cho xe di chuyển thì xảy ra mâu thuẫn, sau đó tài xế xe bán tải đã đ ánh người ngay giữa ngã tư. Sau khi hà nh h ung người nhắc nhở mình, nam tài xế đã rời khỏi hiện trường.

Cùng với câu chuyện trên là clip về vụ việc. Theo nội dung trong đoạn clip, một người đàn ông trung niên mặc áo khoác màu đen đã liên tục lên gối một thanh niên ở ngã tư.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa: