BBT

Nơi lưu trữ những bài viết của các Ban Biên Tập, các bài viết được chọn lựa kỹ càng được lấy từ các nguồn tin đáng tin cậy

NS Hoài Linh biết mình là ai còn ngài thẩm phán thì không

Thứ Ba, 15.12.2020, 17:49

NS Hoài Linh biết mình là ai còn ngài thẩm phán thì không

Trong đêm tiễn người bạn chí cốt là Chí Tài, NS Hoài Linh đã quỳ xuống cảm ơn khán giả về sự đưa tiễn cũng là lời cảm ơn của nghệ sĩ với ân nhân của mình là khán giả.

Hoài Linh là một nghệ sĩ đã đủ trải nghiệm để biết vị trí của mình trong lòng người hâm mộ và việc bái lạy như lời tri ân.


Cùng thời gian đó ngài thẩm phán xét xử vụ án chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước đã để nguyên trang phục thẩm phán, rời vị trí bắt buộc xuống tận khu vực bị cáo bày tỏ thái độ hết sức thân mật với bị cáo Nguyễn Đức Chung.

Đại biểu QH Lê Thanh Vân nói thân phận của thẩm phán lúc đó là nhân danh Nước CHXHCN VN do vậy không hợp lẽ và không hợp pháp.

ĐB Phạm Văn Hòa  cho rằng hiện chưa có quy định nào về việc thẩm phán bắt tay với bị cáo, bị can. Tuy nhiên, việc chủ tọa phiên tòa là đại diện “cán cân” công lý, sau khi xét xử bị cáo thì cần phải công chính, nghiêm minh, vô tư, khách quan. “Tôi cho rằng sau khi xét xử vụ án mà thẩm phán xuống bắt tay với bị cáo thì rất phản cảm. Việc này chưa từng xảy ra” 

Theo Fb Hoàng Linh