BBT

Nơi lưu trữ những bài viết của các Ban Biên Tập, các bài viết được chọn lựa kỹ càng được lấy từ các nguồn tin đáng tin cậy

Người làm tố bà chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh đánh đập, bỏ đói: “Chủ đập mất điện thoại rồi”

Thứ Hai, 23.11.2020, 10:41

“Hầu như ngày nào em cũng bị chị đánh, vết ở tay do bị chị cầm dao chém vào nên em phải đến bệnh viện khâu”, báo Dân Việt dẫn lời em Đ.

Người làm tố bà chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh đánh đập, bỏ đói: "Chủ đập mất điện thoại rồi"

Vết thương trên tay Đ phải khâu nhiều mũi. Ảnh: báo Dân Việt

Em V.V.Đ. (SN 1999, trú tại xã Nghĩa Mỹ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) đã kể về việc Đ. bị nữ chủ quán bánh xèo ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh bạo hành dã man, để lại nhiều thương tích trên cơ thể.

Đ. nói với PV em được vợ chồng chủ quán đón từ quê nhà Quảng Ngãi ra Bắc Ninh để phụ giúp công việc tại quán bánh xèo, vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, sau đó Đ. bị bỏ đói, thường xuyên bị đánh đập tàn nhẫn, phải làm việc từ 6h sáng hôm trước đến 3h sáng hôm sau, hết việc mới được đi ngủ.

Theo chia sẻ của Đ., có khi đói quá, em ăn vụng một miếng thì bà chủ đánh luôn.

“Em bị bỏ đói nhiều ngày, hôm đó đói quá, em có lấy một ít tương ớt để ăn cho đỡ đói, thì bà chủ cầm dao chém vào tay. Bạn làm cùng đưa em đi khâu tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong”, Đ. kể.

Cũng theo thuật lại của PV, khi Đ. vén áo lên, lưng của em lỗ chỗ vết thương. Đ. kể: “Đây là những vết thương do đinh gây ra. Bà chủ đánh em bằng cây bàn chải đinh, cái mà dùng để đánh vảy cá”.

Ghi nhận của báo Dân Việt cho biết, Đ. kể mình bị “đánh gẫy và vỡ mấy cái răng cửa”.

Kèm theo lời kể là hình ảnh hàm răng xô lệch của Đ.

Đ. kể trên báo Dân Việt, trong thời gian làm cùng chủ quán cùng quê, em không liên lạc được với gia đình, vì “chủ đập mất điện thoại rồi”.

Ngoài vết thương lỗ chỗ trên lưng, theo Dân Việt, Đ. còn có vết bầm tím ở tay, vết thương thành sẹo trên mặt, tay đang bị thương nặng, còn rõ nhiều mũi khâu mới. “Hầu như ngày nào em cũng bị chị đánh, vết ở tay do bị chị cầm dao chém vào nên em phải đến bệnh viện khâu”, báo Dân Việt dẫn lời em Đ.

Cũng theo báo Dân Việt, Đ. còn cho biết, ngoài em ra, còn một em nhỏ tên D. mới khoảng 15 tuổi cũng làm ở đây nhưng bị đánh nhiều quá nên vừa trốn đi đâu không biết.

Người làm tố bà chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh đánh đập, bỏ đói: Chủ đập mất điện thoại rồi - Ảnh 2.

Vết thương lỗ chỗ trên lưng em Đ. Ảnh: báo Dân Việt

Người làm tố bà chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh đánh đập, bỏ đói: Chủ đập mất điện thoại rồi - Ảnh 3.

Vết thương trên tay Đ. phải khâu nhiều mũi. Ảnh: báo Dân Việt

Liên quan vụ việc này, đại diện công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) cho biết trên Tuổi trẻ online, đơn vị đang tạm giữ hình sự một nữ chủ quán bánh xèo quê ở tỉnh Quảng Ngãi, để điều tra hành vi “hành hạ người khác”. Theo công an, chủ quán có dấu hiệu hành hạ hai nam thanh, thiếu niên cùng quê đang làm giúp việc tại quán bánh xèo Miền Trung (ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong).

“Sau khi tiếp nhận thông tin báo chí phản ánh, chúng tôi đã vào cuộc điều tra. Công an huyện Yên Phong cũng đã đưa hai nam nhân viên giúp việc đến bệnh viện khám, điều trị và theo dõi tình hình sức khỏe. Bà chủ quán đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nhưng vẫn phải tạm giữ đến khi làm rõ sự việc”, Tuổi trẻ online dẫn lời vị đại diện công an huyện Yên Phong.

(Tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa: